IU Tour – Trường THPT Đạ Hoai (Lâm Đồng) và THPT Chuyên Tiền Giang (Tiền Giang)

Vừa rồi, ngày 18 và 19 tháng 3 năm 2023, IU Tour đã đưa các bạn học sinh Trường THPT Đạ Hoai (Lâm Đồng) và THPT Chuyên Tiền Giang (Tiền Giang) đến với khoa Kỹ thuật Hoá học và Môi trường, Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM. Đây là một hoạt động thường niên của Trường Đại học Quốc Tế nhằm giúp các bạn học sinh có cái nhìn rõ nét về môi trường đào tạo của trường.

Tham dự buổi đón tiếp, đại diện phía khoa Kỹ thuật Hoá học và Môi trường gồm:

• TS. Ngô Thị Thuận, giảng viên
  • TS. Phùng Thanh Khoa, giảng viên
  • TS. Vũ Bảo Khánh, giảng viên

Cùng với sự hỗ trợ của KS. Hoàng Gia Phúc và KS. Đặng Ngọc Quân, kỹ thuật viên PTN, góp phần hỗ trợ và cung cấp một số thông tin thú vị về các thiết bị mà phòng thí nghiệm đang sử dụng.

Qua buổi gặp mặt, các giảng viên khoa cũng đã nắm rõ hơn phần nào nhu cầu của các em học sinh về môi trường học tập, cơ sở vật chất, từ đó đưa ra những lời khuyên cũng như phương án phù hợp giúp các em định hướng rõ rành ngành học trong tương lai.

###

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐHQG TPHCM

KHOA KỸ THUẬT HOÁ HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG

🏫Văn phòng: A2-403,  Cơ sở Thủ Đức, Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh