Một ngày làm sinh viên IU

Vào ngày 3 và 4 tháng 12 vừa qua, Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường Trường đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM chào đón các em học sinh đến từ trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TPHCM), trường THPT Nguyễn Trãi và THPT Trấn Biên (Biên Hoà, Đồng Nai).

Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá tuyển sinh, trường Đại học Quốc Tế tạo điều kiện để các đoàn THPT đến tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm “Mội ngày làm sinh viên IU”, đồng thời cũng tư vấn, hướng nghiệp, giúp các em có sự chuẩn bị kĩ càng cho kỳ thi tốt nghiệp THPTQG, tự tin chọn được ngành nghề mình yêu thích.

Tham gia đồng hành với các em tại phòng thí nghiệm của khoa Kỹ thuật Hoá học và Môi trường là đội ngũ giảng viên bao gồm:
PGS.TS Huỳnh Kim Lâm – Trưởng khoa
TS. Nguyễn Thị Thuỷ – Phó trưởng khoa
TS. Nguyễn Thị Hoàng Hải – Giảng viên
TS. Vũ Bảo Khánh – Giảng viên
TS. Phùng Thanh Khoa – Giảng viên
Cùng đội ngũ trợ giảng đắc lực đã giúp các em giải đáp mọi thắc mắc, gỡ rối mọi câu hỏi. Hơn nữa, các em cũng được làm những thực nghiệm thú vị về 2 lĩnh vực Hoá học và Môi trường, đây là một hình thức hướng nghiệp thực tế, giúp các em học sinh có cái nhìn toàn diện về 2 ngành học kỹ thuật này.

Buổi tham quan kết thúc tốt đẹp với nhiều phần quà cầm trên tay và nụ cười luôn nở trên môi của các em học sinh, hy vọng thông qua hoạt động này, các em sẽ được tiếp xúc và dần làm quen với môi trường mới mà các em sẽ học tập trong tương lai. Đồng thời, am hiểu rõ hơn về những ngành học mà mình yêu thích, nắm rõ chương trình đào tạo cũng như định hướng việc làm cho mai này.
—————————————————————————————-
TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐHQG TPHCM
KHOA KỸ THUẬT HOÁ HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG☢️🌿
🏫Văn phòng: A2-513, A1-712 Cơ sở Thủ Đức, Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
📞Điện thoại: (028) 37244270 – 3871