Sinh viên khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường đạt giải nhất Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học 2022

Ngày 09 tháng 12 năm 2022 vừa qua, Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM đã tổ chức “Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học 2022”, đây là hoạt động được tổ chức nhằm đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong năm học. Thông qua hội nghị lựa chọn ra các đề tài khoa học sáng tạo và có tính thiết thực.

Sau phiên bế mạc hội nghị, bạn Lê Trương Quốc Thịnh và bạn Nguyễn Trương Anh Kiệt của Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường đã vinh dự đạt được Giải Nhất Nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Công Nghệ Sinh Học với đề tài “Molecular Docking Studies On The Interaction Between Human Monoamine Receptors And Venlafaxine Metabolites”. Đây là một niềm tự hào to lớn mà tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên khoa dành cho hai bạn Thịnh và Kiệt, mong rằng trong tương lại hai bạn sẽ hiện thực hoá hơn nữa các nghiên cứu của mình và đem lại những phát kiến có ích cho xã hội.

—————————————————————————————-
TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐHQG TPHCM
KHOA KỸ THUẬT HOÁ HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG
🏫Văn phòng: A2-513, A1-712 Cơ sở Thủ Đức, Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh