Ngày hội thông tin tuyển sinh 2021 tại Đại học Bách Khoa TP.HCM

Ngày 24/01/2021, Trường Đại học Quốc tế đã tham gia Ngày hội thông tin Tuyển sinh 2021 do Báo tuổi trẻ tổ chức. Ngày hội góp phần kết nối, giới thiệu thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Quốc tế đến với các bạn học sinh trung học Phổ thông, quý phụ huynh học sinh và các bên có liên quan. Đặc điểm tuyển sinh ngành, điều kiện tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, điều kiện học tập và sinh hoạt, các thông tin hỗ trợ sinh viên được các Khoa/Bộ môn giới thiệu chi tiết tại ngày hội thông tin tuyển sinh này.

• Thời gian: Chủ nhật, ngày 24/1/2021, 7:00 Sáng- 4:00 Chiều
  • Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TPHCM)
  • Vị trí gian hàng: 26, 27, 28, 29
THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Sau sự kiện Ngày hội thông tin tại Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Quốc tế sẽ tham gia Ngày Hội thông tin tại Trường Đại học Cần Thơ.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Fanpage tuyển sinh: http://tuvantuyensinh.dhqt.dhqgtphcm