NHÂN VIÊN KINH DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC

Công Ty Môi Trường Hành Trình Xanh là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị, công nghệ và giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp trong ngành công nghệ xử lý nước & nước thải, công nghệ xử lý mùi hôi & làm sạch không khí ô nhiễm (cho tòa nhà, văn phòng, nhà máy, nước thải…) tại Việt Nam.

Mô tả công việc

• Giới thiệu và cung cấp các sản phẩm chuyên ngành nước thải, nước cấp mà công ty đang phân phối độc quyền như: Màng KOCH MBR – USA, giá thể sinh học Hel-X Bio Chip 30 -Germany; Van ACL – Italy; Màng LG- Korea; Máy khuấy chìm Redor – Ba Lan; Đĩa ppk Oxyflex- Germany, Máy thổi khí Mapro – Italy…và nhiều thương hiệu khác.
  • Mở rộng và phát triển mạng lưới khách hàng cho công ty.
  • Chủ động marketing, gọi điện và gặp gỡ giới thiệu sản phẩm của công ty tới khách hàng là các nhà thầu chuyên ngành Môi trường.4
  • Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, giải thích, tư vấn và hướng dẫn chọn sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan kỹ thuật cho khách hàng.
  • Chịu trách nhiệm bán hàng trong khu vực được giao và với những nhóm khách hàng tương ứng.
  • Đề ra các kế hoạch bán hàng và các hoạt động dịch vụ đảm bảo kế hoạch và doanh số bán hàng

Yêu cầu:

• Ứng viên đã có kinh nghiệm từ 0-2 năm kinh nghiệm (các ứng viên có kinh nghiệm bán hàng thiết bị môi trường là điểm cộng)
  • Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành môi trường.
  • Năng động, nhiệt tình, có khả năng làm việc độc lập, hoạch định kế hoạch và chiến lược bán hàng hiệu quả.
  • Kiên trì, nỗ lực và đam mê công việc bán hàng.
  • Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc
  • Chịu khó ra ngoài gặp gỡ và giới thiệu tới khách hàng nhiệt tình và chu đáo, có tinh thần phục vụ khách hàng tốt, xây dựng mạng lưới khách hàng và không ngừng nâng cao doanh số bán hàng.
  • Trung thực, ham học hỏi và cầu tiến, có tinh thần xây dựng cho công ty.

Quyền lợi được hưởng

• Sẽ được đào tạo về các sản phẩm mà công ty đang phân phối và kỹ năng bán hàng.
  • Môi trường làm việc năng động, với những đồng nghiệp trẻ có năng lực và tinh thần làm việc theo nhóm tốt.
  • Ngoài khoản lương chính, sẽ được hưởng thêm thưởng theo doanh số và hiệu quả kinh doanh mang lại.
  • Thưởng tháng lương thứ 13 + thưởng doanh số hàng tháng + thưởng tổng doanh số năm.
  • Được tham gia bảo hiểm, nghỉ lễ theo lịch nhà nước + 1 ngày phép hàng tháng + du lịch.

Liên hệ:

Vui lòng gửi hồ sơ qua email: huong@hanhtrinhxanh.com.vn

Website:https://hanhtrinhxanh.com.vn/nhan-vien-kinh-doanh-thiet-bi-xu-ly-nuoc.html