TRA CỨU KẾT QUẢ KỲ THI ĐGNL – ĐHQG HCM ĐỢT 1

Ngày 05/04/2022, Đại học Quốc Gia TP.HCM đã chính thức công bố kết quả Kỳ thi Đánh giá Năng lực Đợt 1. Thí sinh truy cập vào tài khoản để tra cứu kết quả thi của mình thông qua:
– Link tra cứu điểm thi: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/
– Nếu có nguyện vọng phúc khảo, thí sinh vui lòng truy cập website sau: http://cete.vnuhcm.edu.vn/thi-danh-gia-nang-luc.html
  •  Đối với trường hợp các thí sinh đã đăng ký thi mà chưa đăng ký xét tuyển thì có thể tham gia đăng ký xét tuyển hoặc điều chỉnh nguyện vọng ở Đợt 2 (dự kiến) mà không cần đăng ký thi.
  • Đối với trường hợp các thí sinh đã đăng ký tham gia thi Đợt 1 nhưng không thể dự thi do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Đại học Quốc gia – TP.HCM sẽ hỗ trợ cho các bạn tham gia thi Đợt 2 (dự kiến) mà không phải đóng phí.
Năm nay có hơn 80 trường đại học và cao đẳng sử dụng kết quả thi ĐGNL. Thí sinh có thể tham khảo danh sách các trường có sử dụng kết quả kỳ thi ĐGNL 2022 để xét tuyển tại: https://tinyurl.com/3hj6mxsa
  • Thời gian công bố kết quả xét tuyển bằng kết quả thi ĐGNL (dự kiến): trước 05/06/2022 – đối với các đơn vị trong ĐHQG-HCM.
—————————————————————
Mọi thắc mắc về tuyển sinh, vui lòng liên hệ:
📌 Fanpage: tuvantuyensinh.dhqt.dhqgtphcm
📌 Email: dhqt.tvts@hcmiu.edu.vn
[ Nguồn thông tin từ Facebook Trường Đại học Quốc tế-Đại học Quốc gia TP.HCM – https://www.facebook.com/IUVNUHCMC ]