NGÀY HỘI VIỆC LÀM -JOB FAIR 2022

NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

(Thông tin bài viết do Phòng Công tác Sinh viên cung cấp)

 🥑  8g00 – 15g00, ngày 27/05/2022 (Thứ Sáu)

🌟  Trường Đại Học Quốc Tế, Khu phố 6, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức.

👉  Đăng ký Tham gia Job Fair 2022: https://iujobhub.com/recruitment-cv/

Dù là sinh viên hay đã tốt nghiệp, học ngành nào ở bất kỳ trường Đại học hay các tỉnh thành nào đi chăng nữa, bạn hãy yên tâm là chương trình Ngày hội việc làm – Job Fair 2022 của trường Đại Học Quốc Tế sẽ không làm bạn thất nghiệp với hơn 𝟕𝟓 gian hàng doanh nghiệp bao gồm các công ty trong và ngoài nước chuyên về các lĩnh vực đa dạng, phong phú. 😎 Hãy dạo quanh một vòng xem Job Fair 2022 sẽ có những nhóm ngành nào nhé.

👉 Thông tin chi tiết các doanh nghiệp xem tại: www.jobfair.com.vn

Ngoài ra, Hội chợ được săn đón nhất năm “The Fifth Season” có hơn 30 gian hàng sinh viên với chủ đề “Chợ quê miền Tây” hoàn toàn mới lạ, hứa hẹn mang đến làn gió tươi mát của vùng đất miền Tây Nam Bộ thân thương. Sự kiện được tổ chức bởi CLB IU Event Management Club của trường ĐHQT tại khuôn viên Ngày hội việc làm – Job Fair 2022.

Chương trình năm nay hân hạnh được tài trợ Vàng bởi Nestlé Vietnam, Vietcombank, NAB Innovation Centre Vietnam, Intel, Biti’s và L’Oréal Việt Nam; tài trợ Bạc bởi Fossil Việt Nam; tài trợ Đồng bởi iHouzz Technology, ONPOINT và MONROE Vietnam LLC. Đơn vị Bảo trợ truyền thông Internship và EniJobs cùng với các đơn vị tham gia đồng hành như Shopee Việt Nam, Bosch Việt Nam, Mondelēz Kinh Đô, FPT Software HCM, VUS, Wall Street English, …. và hơn 60 doanh nghiệp khác.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký và upload CV ứng tuyển tại Job Fair 2022 để đến gần hơn những vị trí việc làm tại các công ty vô cùng hấp dẫn này nhé!

👉 Đăng ký Job Fair 2022: https://iujobhub.com/recruitment-cv/