THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CÙNG CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG EMASI

Vào ngày 03/02/2023 vừa qua, Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường Trường Đại học Quốc Tế- ĐHQG TPHCM đã chào đón hơn 50 học sinh từ Trường EMASI đến tham quan và trải nghiệm thực tế môi trường học tập tại IU. 

Đây là một hoạt động bổ ích và cực kì ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh THPT trên địa bàn thành phố có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề mình sẽ gắn bó trong tương lai và là bước đệm quan trọng giúp các em có cái nhìn đúng đắn và toàn diện hơn về con đường mà các em sẽ quyết định bước tiếp, từ đó trang bị cho bản thân những hành trang thiết yếu để tự tin vững bước trong những năm học cuối cấp.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng các em là sự tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên môn gồm các giảng viên đến từ Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường (TS. Vũ Bảo Khánh và TS. Nguyễn Thảo Trang) . Không chỉ được tư vấn tận tình và tham quan hệ thống phòng thí nghiệm, các em còn được nghe những kiến thức mới bên cạnh thực hành những thí nghiệm thú vị, Đây là một trong những hoạt động mà khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường đã và đang đem lại cho các em nhằm mục đích giúp các em định hướng được hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Hy vọng rằng đây là một chuyến đi bổ ích và giá trị trong việc giúp đỡ các em đến gần hơn với giấc mơ của mình. Lời cuối cùng, Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường chúc các em đạt được kết quả tốt nhất trong các kì thi tiếp theo và mong rằng sẽ đồng hành cùng các em vào một ngày không xa.

####

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐHQG TPHCM

KHOA KỸ THUẬT HOÁ HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG

🏫Văn phòng: A2-513, A1-712 Cơ sở Thủ Đức, Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

📞Điện thoại: (028) 37244270 – 3871