Ngày hội Quảng bá Song Ngành

Nhằm mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm học tập của người học cả về kiến thức lĩnh hội, thời gian đào tạo, bằng cấp nhận được khi tốt nghiệp,  Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường hân hoan thông báo về ngày hội quảng bá chương trình song ngành vào lúc 9h sáng ngày 09/03/2023 tại sảnh A2 trường Đại học Quốc tế.

Khi tham gia chương trình đào tạo song ngành, sinh viên sẽ được nâng cao và mở rộng kiến ​​thức, đồng thời tiết kiệm thời gian và kinh phí đào tạo, mở ra cơ hội lớn về học tập, việc làm và phát triển nghề nghiệp. Do đó, nhu cầu đào tạo đa ngành và liên ngành đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam và trên thế giới. Bắt kịp xu hướng đó, Khoa Kỹ thuật hóa học và Môi trường mở chương trình đào tạo song ngành Kỹ thuật Hóa học và Kỹ thuật Môi trường. Từ thực tế các giải pháp kỹ thuật môi trường được phát triển dựa trên các quá trình sinh-lý-hóa, cũng như một số lượng lớn các phương pháp phân tích chất lượng môi trường được hình thành từ nền tảng hóa học, ngành Kỹ thuật Môi trường và Kỹ thuật Hóa học có một phần đáng kể nội dung tương đồng và bổ trợ lẫn nhau.

“Chỉ với 198 tín chỉ và thời gian học 5,5 năm, sinh viên có thể lấy hai bằng kỹ sư là Kỹ thuật Hóa học và Kỹ thuật Môi trường. Ngày hội song ngành vào ngày 9 tháng 3 tới sẽ là cơ hội để tôi giải thích chi tiết và trả lời tất cả các câu hỏi về chương trình song ngành này.” TS Nguyễn Thị Thủy, Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường.

Thông tin chi tiết về ngày hội tuyển dụng, vui lòng truy cập https://www.facebook.com/CEE.IU.VNUHCM

Mọi thắc mắc xin gửi về email cee@hcmiu.edu.vn.