HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI VÀ THPT BẢO LỘC THAM QUAN KHOA KỸ THUẬT HOÁ HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG

Ngày 10 và 11 tháng 2 năm 2023 vừa rồi, Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM đã đón 2 đoàn học sinh đến tham quan trường. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức của trường nhằm thực hiện công tác hướng nghiệp cho các bạn học sinh cấp 3 chọn được ngành nghề phù hợp trước khi bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia.

 

 

 

 

 

 

 

Khoa Kỹ thuật Hoá học và Môi trường đã có dịp được đón tiếp các bạn học sinh đến từ truờng THPT Nguyễn Văn Trỗi (Nha Trang – Khánh Hoà) và trường THPT Bảo Lộc (Bảo Lộc – Lâm Đồng) tham quan phòng thí nghiệm của khoa. Thực hiện đón đoàn và tư vấn tuyển sinh từ khoa KTHH&MT có TS. Trần Thanh Tú (Giảng viên), TS. Nguyễn Thị Hoàng Hải (Giảng viên), TS. Nguyễn Thảo Trang (Giảng viên) và ThS. Ngô Nguyễn Tiến Đạt (Nghiên cứu viên) cùng với đội ngũ kỹ thuật viên phòng thí nghiệm đã hỗ trợ cũng như giải đáp toàn bộ các thắc mắc của các bạn học sinh liên quan đến lĩnh vực mà khoa phụ trách.

Là đơn vị tiên phong của Trường Đại học Quốc Tế trong đào tạo 2 lĩnh vực là Hoá học và Môi trường, khoa KTHH&MT đã cho các bạn học sinh một cái nhìn trực quan sinh động về môi trường đào tạo, hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất giảng dạy của khoa, qua đó giúp cho các bạn học sinh có thể hiểu hơn về môi trường đại học cũng như giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước sang trang mới trong con đường học vấn.

###

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐHQG TPHCM

KHOA KỸ THUẬT HOÁ HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG

🏫Văn phòng: A2-513, A1-712 Cơ sở Thủ Đức, Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

📞Điện thoại: (028) 37244270 – 3871