CHƯƠNG TRÌNH THU GOM PIN ĐÃ QUA SỬ DỤNG “CEE BATTERY ZONE” – TỔNG KẾT

CEE BATTERY ZONE” là chương trình do Đoàn khoa Kỹ thuật Hoá học và Môi trường (CHYU) – Trường Đại học Quốc Tế tổ chức. Mục đích nhằm thu gom và xử lý những viên pin đã qua sử dụng mà các Cán bộ – Giảng viên, Sinh viên nhà trường đã quyên góp cho chương trình, từ đó nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường cũng như hiểu thêm về các tác hại mà pin đã gây ra đối với sức khỏe con người và môi trường nếu không được xử lý đúng cách.

Khu vực thu gom pin đã được tổ chức từ ngày 16 tháng 05 năm 2023 đến ngày 19 tháng 05 năm 2023. Xuyên suốt chương trình, “CEE Battery Zone” đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều bạn sinh viên và các Cán bộ, Viên chức, Giảng viên của nhà trường.

Đến với khu vực thu gom của chương trình, các thầy cô cũng như các bạn Sinh viên đã được nhận những phần quà xinh xắn từ phía CHYU khi quyên góp một số lượng pin nhất định, tuỳ theo số lượng pin mà các bạn quyên góp thì sẽ nhận được một phần quà cảm ơn từ chương trình. Những viên pin được quyên góp sẽ được phía Chương trình chuyển giao cho Công ty Môi trường Á Châu để xử lý theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm tránh gây tác hại xấu đến môi trường. 

Ban tổ chức Chương trình “CEE Battery Zone” cùng với Đoàn khoa Kỹ thuật Hoá học và Môi trường – Trường Đại học Quốc Tế xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của tập thể Cán bộ, Viên chức, Giảng viên và Sinh viên nhà trường vì đã góp một công sức nho nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.

Dù chương trình đã kết thúc nhưng những thùng thu gom pin sẽ luôn được đặt tại sảnh A1 và trước phòng LA2.502 của Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM nhằm thu gom và mang đi xử lý định kỳ đấy nhé !

Contact information:

Fanpage: https://www.facebook.com/chyouthunion/

Email: chyouthunion@iuyouth.edu.vn