MonTalk – Hàn Ngọc Vũ – Chiến lược và Tầm nhìn: Đánh thức Sự thành công

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Sự kiện đặc biệt “Chiến lược và Tầm nhìn: Đánh thức Sự thành công” với diễn giả khách mời Hàn Ngọc Vũ

[Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 6 năm 2023] – Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường (CEE) rất vui mừng thông báo về sự kiện đặc biệt “Chiến lược và Tầm nhìn: Đánh thức Sự thành công“. Sự kiện được mong chờ này sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, từ 2:00 PM đến 3:30 PM.

Chúng tôi vinh dự có diễn giả khách mời nổi tiếng Hàn Ngọc Vũ tham gia buổi gặp gỡ đầy cảm hứng này. Với kiến thức sâu rộng về kế hoạch chiến lược và tư duy tầm nhìn, với tư cách là CEO và thành viên Hội đồng Quản trị Ngân hàng Quốc gia Việt Nam (VIB) và nhà đầu tư thiên thần tại VSV Capital, Hàn Ngọc Vũ là một chuyên gia được tôn trọng trong lĩnh vực này. Các khách tham dự sẽ có cơ hội độc đáo để thu nhận những thông tin quý giá và học hỏi từ kinh nghiệm phong phú của ông.

“Chiến lược và Tầm nhìn: Đánh thức Sự thành công” nhằm trang bị cho các tham gia kiến thức và công cụ cần thiết để đưa ra quyết định thông minh và đạt được những kết quả đáng kinh ngạc. Sự kiện sẽ diễn ra qua các cuộc trò chuyện sôi nổi về các phương pháp chiến lược, tư duy tầm nhìn và tác động trực tiếp của chúng đối với việc đạt được thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

Ngày: [Sẽ thông báo sau] Thời gian: [Sẽ thông báo sau] Địa điểm: [Sẽ thông báo sau]

Sự kiện này mở cửa cho sinh viên, giảng viên, chuyên gia trong ngành và bất kỳ ai quan tâm đến việc nâng cao hiểu biết về kế hoạch chiến lược và tư duy tầm nhìn. Các khách tham dự có thể mong đợi một buổi thảo luận tương tác tràn đầy ý tưởng gợi mở, ví dụ thực tế và chiến lược thực tiễn.

Chúng tôi khuyến nghị tất cả mọi người quan tâm đến sự kiện đặc biệt này hãy đánh dấu lịch để không bỏ lỡ. Thông tin chi tiết, bao gồm thông tin đăng ký, sẽ được chia sẻ trong những tuần tiếp theo. Vui lòng theo dõi cập nhật trên trang web và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi.

###

Để biết thêm thông tin hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường (CEE)

cee@hcmiu.edu.vn hoặc dhlinh@hcmiu.edu.vn

Văn phòng: A2-403,  Cơ sở Thủ Đức, Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 37244270 – 3871