Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường khám phá Nhà máy sản xuất của First Solar

1. Ngày: 3 tháng 5 năm 2023

Trong một trải nghiệm thông tin, vui vẻ và bổ ích, Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường (KTHH-MT) gần đây đã có dịp thăm nhà máy sản xuất của First Solar. Chuyến thăm đã cung cấp cơ hội cho Khoa KTHH-MT để có được kiến thức trực tiếp về các phương pháp năng lượng bền vững và bày tỏ lòng biết ơn chân thành của họ đến First Solar Vietnam vì sự hiếu khách và sự hợp tác của họ.

Trong suốt chuyến thăm, sinh viên và giảng viên của Khoa KTHH-MT đã được tham quan toàn bộ cơ sở sản xuất của First Solar, mang đến cho họ những hiểu biết quý giá về các công nghệ đổi mới của công ty và các phương pháp thân thiện với môi trường. Chuyến tham quan đã trưng bày cam kết của First Solar đối với các giải pháp năng lượng bền vững, đặc biệt là trong lĩnh vực tái chế và quản lý nước thải.

Bày tỏ lòng biết ơn của mình, Khoa KTHH-MT đã gửi lời cảm kích chân thành đến First Solar Vietnam và những người đã được đề cập trên vì sự tiếp đón nồng hậu và cơ hội được chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại của họ. Khoa KTHH-MT đã nhận thức vai trò quan trọng của First Solar trong việc thúc đẩy năng lượng sạch và tái tạo, nhấn mạnh sự tận tâm của công ty đối với bảo tồn môi trường và sự bền vững.

Hơn nữa, Khoa KTHH-MT đã truyền đạt hy vọng về sự phát triển và hợp tác liên tục giữa cơ quan đào tạo uy tín của họ và First Solar. Họ nhấn mạnh mong muốn mở rộng mối quan hệ, tạo sự gắn kết gần hơn và tạo cơ hội cho sự phát triển chung và thành công chia sẻ.

Với chuyến thăm nhà máy sản xuất của First Solar đánh dấu một trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích đối với Khoa KTHH-MT, họ đã một lần nữa tỏ lòng biết ơn đến First Solar Vietnam, bà Thuyên Nguyễn, Nhi Trương, Thông Bùi và Tú Trương vì những đóng góp vô cùng quý báu của họ. Khoa KTHH-MT rất mong đợi các sự hợp tác và nỗ lực tiếp theo, tạo nên một mối quan hệ bền vững sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho cả hai tổ chức và đóng góp vào việc phát triển các công nghệ và thực tiễn bền vững trong tương lai.

Ngày thăm quan nhà máy sản xuất của First Solar đã trở thành một trải nghiệm đáng nhớ và sáng tỏ đối với Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường. Khoa KTHH-MT một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn đến First Solar Vietnam. Khoa KTHH-MT hân hoan trông đợi những sự hợp tác và nỗ lực tiếp theo, tạo dựng một liên minh bền vững sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho cả hai tổ chức và đóng góp vào sự tiến bộ của các công nghệ và thực tiễn bền vững trong những năm tới.