Công ty TNHH kỹ thuật công nghiệp Tấn Lộc

Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tấn Lộc là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực: đầu tư xây dựng, phát triển các trang trại chăn nuôi, trồng trọt theo công nghệ cao; tư vấn, thiết kế kỹ thuật, gia công, chế tạo, xây dựng các công trình công nghiệp, khu xử lý chất thải rắn – chất thải nguy hại và công trình thu gom, xử lý nước thải, khí thải; thực hiện các dịch vụ tư vấn về đầu tư, công nghệ, xây dựng, môi trường, tài nguyên nước, an toàn hóa chất; Thương mại, cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư ngành xử lý môi trường, nước thải, khí thải, cấp nước, hóa chất xử lý môi trường và công nghiệp.
Năm 2023, do nhu cầu mở rộng. Công ty cần tuyển nhân sự mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc, vì thế Công ty cần tuyển những vị trí sau:

1. Trưởng phòng/ Trưởng nhóm tư vấn môi trường (Phòng Tư vấn môi trường)
    Số lượng: 02-03 người
  2. Nhân viên tư vấn môi trường (Phòng Tư vấn môi trường)
    Số lượng: 04 người

Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi qua địa chỉ email: tanloc.tech@gmail.com hoặc duchanh.tanloc@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại Công ty địa chỉ Số 23, Đường Trương Định, Khu phố 2, Phường Tân Mai, Tp Biên Hòa Đồng Nai.

Liên hệ nộp hồ sơ: Ms Hạnh. Tel: 0938603019

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 30/11/2023.

Thông tin chi tiết trong file đính kèm: THÔNG BÁO 2023-Moi truong (1)