Ngày thứ 7 & Chủ nhật Hiệu quả của Khoa KTHH-MT

Ngày 1 và ngày 2 tháng 4 năm 2023, Khoa KTHH-MT đã có nhiều hoạt động cùng ngày và đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, cùng nhau góp sức tham gia để nâng cao hiệu suất phục vụ cộng đồng.
Chỉ trong buổi sáng ngày 1/4/2023,
1. Trưởng Khoa PGS.TS. Huỳnh Kim Lâm, Phó Trưởng Khoa T.S. Nguyễn Thị Thủy, T.S. Đoàn Hoài Linh, T.S. Nguyễn Thị Hoàng Hải, T.S. Phùng Thanh Khoa đã tham làm ban giám khảo và hướng dẫn các bạn học sinh THPT tham gia cuộc thi YEC – Thử thách nhà bảo vệ môi trường trẻ 2023. Để biết rõ thêm chi tiết, xin bấm vào link này.
2. Nghiên cứu viên Th.S. Ngô Nguyễn Tiến Đạt đã tham gia hoạt động TVTS tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền cùng với 12 Khoa/Bộ môn của trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM (IU-VNU).
3. Kỹ thuật viên Phòng Thí nghiệm Th.S. Trần Lê Đăng Khoa đã tham gia TVTS và dẫn các bạn học sinh THPT Thống Nhất A tham quan phòng thí nghiệm Môi trường có 1 không 2 tại (IU-VNU).
Buổi chiều ngày 1/4/2023:
1. TS. Vũ Bảo Khánh đã tham gia TVTS tại trường THPT Hiệp Bình tại Thủ Đức.
Chúc mừng các bạn HS THPT đã đạt giải nhất, nhì, và ba của cuộc thi YEC!!!

Buổi sáng ngày 2/4/2023:
T.S. Đoàn Hoài Linh tham gia buổi TVTS tại Ngày hội tuyển sinh tại TP. Mỹ Tho.