Trường Đại Học Quốc Tế – ĐHGQ TPHCM Tư Vấn Tuyển Sinh tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Đội tư vấn tuyển sinh và giáo dục hướng nghiệp Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM năm 2022 đã có cơ hội ghé thăm Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong vào sáng ngày 23 tháng 12 vừa qua.

Hơn 500 học sinh Khối 11 và 12 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã được đại điện phòng Đào tạo đại học cùng với các giảng viên đại diện các Khoa / Bộ môn phổ biến các thông tin về chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy cũng như tìm hiểu rõ hơn về các ngành học mà Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM đang đào tạo.

Về phía khoa Kỹ thuật Hoá học và Môi trường, PGS. TS. Huỳnh Kim Lâm – Trưởng khoa Kỹ thuật Hoá học và Môi trường, một cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã truyền đạt cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh về 2 ngành mà khoa đang đào tạo đó là Kỹ thuật Môi trường và Kỹ thuật Hoá học. Qua các cuộc trao đổi ngắn giữa thầy và các bạn đã ghi nhận được nhiều “ngọn lửa đam mê” của thế hệ trẻ về 2 lĩnh vực Môi trường và Hoá học. Công tác hướng nghiệp cho các bạn học sinh cũng được thầy Lâm quan tâm và hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với bản thân.

Kết thúc buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp, Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM nói chung cũng như khoa Kỹ thuật Hoá học và Môi trường nói riêng rất vui vì đã đem lại được những thông tin bổ ích đến các bạn học sinh khối 11 và 12 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Mong rằng trong tương lai các bạn sẽ chọn được ngành nghề phù hợp và trở thành các “Hiền Tài” của Quốc gia.

———————————————————————————–
TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐHQG TPHCM
KHOA KỸ THUẬT HOÁ HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG
🏫Văn phòng: A2-513, A1-712 Cơ sở Thủ Đức, Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
📞Điện thoại: (028) 37244270 – 3871